Nội quy sân Paradise

NHỮNG TIÊU CHUẨN NÀY ĐƯỢC ĐẶT RA NHẰM TẠO SỰ UY TÍN VÀ NGÀY CÀNG NÂNG CAO DỊCH VỤ CỦA CÂU LẠC BỘ GOLF VŨNG TÀU PARADISE. TẤT CẢ THÀNH VIÊN CỦA CÂU LẠC BỘ VÀ QUÝ KHÁCHXIN VUI LÒNG TUÂN THỦ NHŨNG QUY ĐỊNH NÀY CỦA CHÚNG TÔI.

 1. Khách đến tham gia phải biết cách đánh và hiểu biết về nội quy, xã giao lịch sự và thận trọng trong việc sử dụng sân golf.
 2. Quý khách vui lòng đặt chỗ trước để chúng tôi có thể sắp xếp thời gian bắt đầu và số nhân viên  caddy phục vụ quý khách. Việc đặt chỗ trước sẽ giúp cho quý khách nhận được những ưu tiên hơn so với những khách hàng đến sau.
 3. Đối với những khách hàng không đặt chỗ trước, xin vui lòng đợi để được sắp xếp nhân viên caddy và xe điện. Trong trường hợp không đủ caddy hoặc xe điện, quý khách có thể:
 • Thuê xe điện và một nhân viên caddy cho mỗi xe điện được thuê. Giá thuê sẽ được tính theo bảng giá đặt ở quầy lễ tân của Hội Quán.
 • Nếu trong trường hợp không đủ caddy  và  không muốn chờ đợi, quý khách có thể tự kéo giỏ gậy vào sân và chúng tôi sẽ gửi nhân viên caddy đến cho quý khách sớm nhất khi có thể.
 1. Những khách hàng không đăng ký tạilễ tân thì không được phép vào sân golf.

Những khách đi cùng và không tham gia đánh golf chúng tôi sẽ tính một nửa giá của khung giá dành cho khách vãng lai (theo bảng giá công bố tại Hội Quán), quý khách vui lòng thuê xe điện và không giẫm lên cỏ.

 1. Chúng tôi sẽ áp dụng mức giá cao hơn mức giá ngày thường vào những ngày quốc lễ.
 2. Khách thuê xe điện giữa quá trình chơi golf, chúng tôi sẽ tính nguyên giá dựa theo bảng giá đã công bố.
 3. Mỗi khách hàng phải có bộ gậy golf riêng. Trong trường hợp quý khách muốn thuê gậy, xin vui lòng liên hệ tại lễ tân.
 4. Quý khách vui lòng tuân theo sự hướng dẫn của người quản lý, chuyên gia, người chăm sóc sân vườn về thứ tự chơi, tập dợt, và hành xử trên sân.
 5. Khách tham gia đánh golf phải ăn mặc đúng quy định:
 • Đối với khách nam: Yêu cầu đúng trang phục của người chơi golf: không mặc quần áo lòe loẹt, quần đùi, đồ tắm, quần sooc phải thích hợp, áo sơ mi yêu cầu có cổ, cổ kín hoặc cổ cao.
 • Đối với kháchnữ: Yêu cầu đúng trang phục của người chơi golf, không mặc quần áo lòe loẹt, quần đùi, đồ tắm, quần sooc phải thích hợp, không quá ngắn, không mặc áo dây, áo ống.
 1. Một nhóm tối đa 4 khách. Không có trường hợp ngoại lệ. Vào những ngày cuối tuần, ngày của Câu Lạc Bộ Golf Vũng Tàu Paradise, ngày lễ, chúng tôi chỉ chấp nhận những booking cho nhóm ít nhất là 3 khách(Trường hợp ít hơn 3 khách, chúng tôi sẽ sắp xếp khách tham gia vào cùng nhóm, quý khách vui lòng đợi để được sắp xếp).
 2. Xe điện chỉ được chạy trên làn đường dành riêng cho xe điện, và quýkhách sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp lái xe cẩu thả hoặc những hành động thái quá làm hư hại sân, xe điện. Không quá 2 khách trên 1 xe điện.
 3. Khách tham gia đánh golf phải lịch sự, nhã nhặn với người khác, trong quá trình đánh golf, quýkhách vui lòng không trì hoãn làm ảnh hưởng những khách hàng khác. Quýkhách vui lòng kết thúc chín (9) lỗ không quá 2 tiếng và 10 phút, kết thúc mười tám lỗ (18) không quá 4 tiếng và 20 phút.
 4. Không được tập dợt trên sân đánh chính thức. Không cho phép chụp hình, quay phim trừ những trường hợp được sự đồng ý của Ban Giám Đốc.
 5. Trẻ em dưới 7 tuổi không được phép vào sân. Trẻ em từ 7 đến 10 tuổi phải đi cùng người lớn và người lớn phải chịu trách nhiệm với sự an toàn và các hoạt động của bé.Trẻ em dưới 16 tuổi không được phép lái xe điện.
 6. Khách tham gia đánh golf phải bồi thường tài sản bị hư hại xảy ra cho dù những hư hại này do chính khách hoặc do những người đi cùng khách gây ra.
 7. Xe điện, xe kéo gậy, túi gậy phải để xa khu vực phát banh tee boxes và ít nhất cách xa khu vực gạt banh greens 30 feet (10m)
 8. Mỗi khách tham gia đánh golf có trách nhiệm lấp vết banh trên khu vực gạt banh greens, thay thế tảng đất cỏ bị xới lên trên đường lăn bóng và cào lại hố cát cho bằng phẳng sau khi đánh banh.
 9. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tài sản của quý khách bị thất lạc hoặc đánh cắp.
 10. Quýkhách vui lòng tôn trọng cơ sở vật chất và tài sản của Công ty Paradise. Xã giao lịch thiệp nhằm giữ cho không khí của Hội Quán ấm cúng và thoải mái nhất có thể.
 11. Ban quản lý được phép từ chối hoặc mời khách rời khỏi sân nếu trang phục của khách không phù hợp và không thực hiện đúng theo những quy định của chúng tôi. Quyết định của ban quản lý là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp vi phạm những quy định của Công ty Paradise.
 12. Ban quản lý có thể lưu ý toàn bộ hoặc bất kỳ một khu vực nào của sân Golf tại mọi thời điểm nhằm đảm bảo những mục đích trên và có quyền đưa ra quyết định hoặc can thiệp nếu cần thiết.
 13. Sân golf không cho phép bất kỳ một loại thức uống nào được mang từ bên ngoài vào. Thức uống của người vi phạm quy định này sẽ bị thu giữ và người vi phạm có thể sẽ bị mời rời khỏi sân.
 14. Giảm giá cho nhiều vòng sân chỉ được áp dụng nếu quý khách tham gia đánh golf hoàn thành các vòng sân của mình mà không rời khỏi Câu Lạc Bộ. Nghỉ và dùng bữa trưa tại Hội Quán được chấp nhận.
 15. Quý khách vui lòng giữ trật tự và yên lặng, không làm ảnh hưởng đến không gian chung nhằm giữ cho Hội Quán sự trang nhã như quý khách mong muốn.

 

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách.