Close Pictures

GIỚI THIỆU/ Tổng quan

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ GOLF VŨNG TÀU PARADISE

Được coi là một trong những điểm thu hút du khách mạnh nhất tại thành phố biển Vũng Tàu, sân golf Vũng Tàu Paradise được xây dựng trên địa hình dốc thoai thoải, chỗ trũng chỗ sâu, tạo nên những cung bậc khác nhau cho tầm mắt.

Độ dốc sân vừa phải, nhấp nhô những quả đồi nhỏ, thoai thoải, tạo nên những đường cong mềm mại cho mặt sân. Không gian xanh của sân golf nối tiếp với không gian xanh của biển tạo nên một không gian vô tận, giúp người chơi golf cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng sau những toan tính căng thẳng của công việc thường ngày. Vũng Tàu Paradise có 27 lỗ golf. Khuôn viên của mỗi sân golf có hình dạng khác nhau, phụ thuộc vào kiểu sân golf.

Kiểu sân golf được thiết kế dựa trên đường banh của những kiện tướng thế giới, mô phỏng theo hình dạng của những sân golf mẫu đã từng có nhân vật nổi tiếng đến chơi. Vì vậy, mỗi kiểu sân golf có độ dài – ngắn, rộng – hẹp và hình dạng khác nhau. Viền quanh những sân golf là một dải phân cách bằng các loài cây thảo mộc được giữ nguyên vẻ hoang sơ của chúng.

Trong mỗi lỗ golf, có thể có những hồ nước theo kiểu tự nhiên, điểm xuyết bằng màu tím của các loài hoa thủy sinh như hoa súng, hoa sen làm sân golf trở nên thi vị hơn. Màu xanh non của cỏ, màu xanh thẫm của cây, màu xanh bao la của trời, quyện vào nhau trong một không gian xanh mênh mông nối tiếp giữa những sân golf này với những sân golf khác. Mỗi buổi chơi golf thường kéo dài trên 3 giờ đồng hồ, trong khoảng thời gian ấy, người chơi vừa đánh golf vừa thả bộ trong một không gian yên bình.

Sau khi chơi golf, du khách có thể xuống tắm biển. Sân golf Vũng Tàu Paradise có mối liên hệ thường xuyên với một số hiệp hội thương gia các nước, các tour du lịch golf trên thế giới, Hiệp hội chơi Golf Việt và là nơi được các đơn vị, doanh nghiệp, câu lạc bộ và các hiệp hội golf chọn để tổ chức các giải lớn, nhỏ quy mô lên đến hàng trăm người tham dự. Giải thưởng được hỗ trợ từ các doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU/ Bản vẽ tổng thể

master plan

GIỚI THIỆU/ Vị trí

GIỚI THIỆU/ Dự án

Công ty liên doanh Vũng Tàu Paradise mở rộng diện tích lên đến 870ha, tiếp tục đầu tư xây dựng một dư án khu đô thị, thể dục thể thao, du lịch sinh thái với hàng trăm biệt thự, trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái, vườn thú hoang dã … nhằm đáp ứng giá trị sống cho cư dân, du khách muốn hưởng thụ chất lượng sống hiện đại, năng động và thể hiện phong cách sống đẳng cấp tại khu dự án này.

  • Đang Cập Nhật

    DỰ ÁN VIENTIANE

GIỚI THIỆU/ Giải thưởng

  • Đang cập nhật

    pic

GIỚI THIỆU/ Từ thiện, Danh hiệu

Giải Golf Từ Thiện Các Kỹ Sư Dầu Khí Toàn Cầu SPE 2018

Giải Golf Từ Thiện Các Kỹ Sư Dầu Khí Toàn Cầu SPE 2018

Giải Golf Báo Bà Rịa Vũng Tàu lần 1 năm 2015

Giải Golf Báo Bà Rịa Vũng Tàu lần 1 năm 2015

Giải Golf Từ Thiện Mercedes – Paradise

Giải Golf Từ Thiện Mercedes – Paradise

Giải Việt Dã Tranh Cúp Paradise

Giải Việt Dã Tranh Cúp Paradise

GIỚI THIỆU/ Sân golf liên kết

Mục đích của sự hợp tác để thúc đẩy hình ảnh thương hiệu câu lạc bộ Vũng Tàu Paradise trên toàn thế giới, cũng như tăng cường lợi ích của hội viên. Thỏa thuận này cho phép các thành viên của câu lạc bộ Vũng Tàu Paradise được chơi gôn ở câu lạc bộ gôn đối ứng và sử dụng các tiện nghi hiện đại của câu lạc bộ với giá thấp hơn.

Trước khi đến các câu lạc bộ gôn liên kết, vui lòng liên hệ với:

Liên hệ đặt sân: 02543.853428 – 02543.585891
Văn phòng công ty: 02543.859697

Email: golf@golfparadise.com.vn

(để đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin)